Fencing

TEMPLE OPEN PROVIDES TAR HEELS WITH SEASON-OPENING HIGHLIGHTS

24 Nov 2021 | 07:42

PHILADELPHIA, Pa. – Đội đấu kiếm Bắc Carolina đã kết thúc hai ngày thi đấu tại Temple Open vào Chủ nhật và hướng về nhà với một cặp kết thúc trong tốp tám, kinh nghiệm quý giá trên bảng và nhiệt huyết tái tạo cho mùa giải sắp tới.

Những người phụ nữ thi đấu vào thứ Bảy và những người đàn ông vào Chủ nhật trong một lĩnh vực cực kỳ khó khăn bao gồm gần 500 vận động viên rào từ khoảng 30 trường học. “Đó là một cách tuyệt vời để chúng tôi mở đầu mùa giải,” huấn luyện viên UNC Matt Jednak nói.

Học sinh năm hai Xavier Hilbert đứng thứ sáu về kiếm kiếm nam và chuyển tiếp sau đại học Luca Rampazzo đứng thứ năm về kiếm kiếm nam. Will Palazzolo đứng thứ 10trong giấy bạc của nam giới cho kết quả cao nhất của Tar Heels trong vũ khí đó.

Trong sự cạnh tranh của phụ nữ vào thứ bảy, Tarleton Hunt , Sophia Mandour và Sofia Molho đều lọt vào top 12 trong lá, với Hunt và Mandour gắn cho 10 ngày và Molho trong 12 ngày . Isabella Summers đã đầu UNC kết thúc trong Epee trong 12 ngày , với Allegra Parker chỉ đứng sau trong 14 ngày . Ở saber, Judy Zhang đứng thứ 13 .

Jednak nói: “Tập trung của chúng tôi sớm vào cả hai ngày là tìm ra cái gì hiệu quả và cái gì không. “Sau đó, chúng tôi nói,” Hãy đặt những gì không hoạt động ở giá sau và tập trung vào những thứ đang diễn ra tốt đẹp. Hãy tiếp tục tinh chỉnh chúng trong suốt cả ngày. ” Chúng tôi đã thực sự có chiến lược về việc cố gắng sử dụng những thứ tốt trong nhiều giống cây nhất có thể. ”

Tar Heels tiếp tục phát triển qua ngày thi đấu dài và cả trong ngày không thi đấu của họ. Khi đội nữ hoạt động vào thứ Bảy, đội nam ở đó để hỗ trợ, với các vai trò được chuyển sang Chủ nhật. Jednak cũng coi đó là một phần giá trị của cuối tuần, vì Carolina tiếp tục phát triển văn hóa và kỳ vọng của mình, đồng thời phát triển như một đội. Một số thành viên trong nhóm có kinh nghiệm hơn đã chọn không tham gia thi đấu và thay vào đó tập trung vào việc dẫn dắt và đảm bảo những người mới tham gia nhóm cảm thấy được hỗ trợ.

Tar Heels trở lại hoạt động vào ngày 6-7 tháng 11 tại Garret Penn State Open, nơi đội sẽ vượt rào theo thể thức mở tương tự với nữ vào thứ Bảy và nam vào Chủ nhật.

“Khi chúng tôi đến Penn State, chúng tôi sẽ sử dụng lại những tác phẩm này,” Jednak nói. “Chúng ta sẽ thấy một lĩnh vực mới, nhưng chúng ta sẽ sử dụng cùng một phương pháp sư phạm.”